Mua vé máy bay đi du học Úc giá rẻ


Ngoài việc làm visa, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục nhập học thì mua vé máy bay cũng là một trong những vấn đề được các học sinh, sinh viên chuẩn bị du học Úc quan tâm. Nhằm giúp các bạn có thể mua vé máy bay đi du học Úc chất lượng với giá rẻ nhất, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ, hy vọng các bạn có thể áp dụng để mua vé thành công.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ du học Úc

Xác định chính xác điểm đến

Để thuận lợi trong việc lựa chọn chuyến bay, ngày giờ cụ thể thì trước tiên bạn cần xác định chính xác điểm đến. Sau đó bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về khu vực đó. Nếu khu vực bạn dự định sẽ ở và đi học quá xa so với sân bay thì nên lựa chọn một chuyến bay đáp cánh ở sân bay gần hơn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn.

Tìm hiểu về chương trình ưu đãi vé máy bay cho du học sinh

Hiện ở một số hãng hàng không đã và đang áp dụng chương trình ưu đãi cho học sinh, sinh viên khi mua vé máy bay đi du học Úc. Theo đó, nếu các bạn cung cấp đầy đủ các giấy tờ như: Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký) còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh; Visa du học; Bản photo giấy chứng minh nhân dân, thư mời nhập học của cơ sở giáo dục tại Úc sẽ được đặt vé máy bay đi du học với mức phí ưu đãi nhất.

Tuy nhiên để có tấm vé ưng ý nhất thì các bạn nên tìm hiểu kỹ, tránh trường hợp sau khi mua xong mới biết có chính sách ưu đãi hoặc lầm tưởng hãng hàng không bạn chọn sẽ ưu đãi nên thanh toán trước.

mua-ve-may-bay-di-du-hoc-uc-gia-re-21-2-2017

Đặt vé trước 1 – 2 tháng

Để sở hữu một tấm vé tiết kiệm nhất, bạn hãy tìm hiểu và đặt vé máy bay đi du học trước 1 – 2 tháng. Bởi càng mua cận ngày giá vé sẽ tăng cao. Khi đó nếu có chính sách ưu đãi dành cho sinh viên du học cũng không phát huy hết tác dụng bởi mức phí lúc này sẽ dựa vào giá vé hiện tại.

Tìm chuyến bay gần nhất

Các bạn nên lưu ý rằng nước Úc rất rộng lớn và có hàng trăm bang, tiểu bang khác nhau. Nếu bạn xem trên bản đồ hoặc search tìm kiếm thấy thành phố mình dự định du học gần sân bay ở thành phố khác nên mua vé máy bay đến đó thì đảm bảo rằng bạn sẽ tốn thêm một khoản phí không nhỏ để đến nơi bạn muốn tới.

Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các sân bay ở thành phố sẽ du học cũng như các hãng hàng không sẽ đáp cánh tại đó để có thể đặt vé chuyến bay phù hợp nhất.

mua-ve-may-bay-di-du-hoc-uc-gia-re-21-2-2017-1

Nên mua vé máy bay du học Úc ở đâu?

Hiện nay, ngoài phòng vé của các hãng hàng không thì có hàng trăm đại lý, phòng vé được thành lập và đi vào hoạt động khiến các bạn dự định du học Úc băn khoăn không biết nên mua vé máy bay du học ở đâu. Nhằm giúp các bạn có thể sở hữu một chiếc vé máy bay vừa rẻ vừa an toàn, chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ rất uy tín đó là phongvepasoto.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế giá cả, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một chiếc vé máy bay đi du học Úc tiết kiệm nhất cùng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, giá trị.

Với hình thức book vé qua hệ thống website, bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ là có thể tìm và đặt một chiếc vé đi học ưng ý nhất. Trong quá trình đặt mua vé nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình.

21/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...