Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok giá rẻ


phongvepasoto.com là website đại lý bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không tên tuổi trên toàn cầu. Hiện những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok và vé cho các hành trình khác cũng được phongvepasoto.com mở bán với giá phải chăng.

Qua nhiều năm hoạt động bán vé, phongvepasoto.com đã gặt hái được nhiều thành tựu, trở thành địa chỉ trực tuyến được đông đảo khách hàng lựa chọn ngay khi họ muốn thực hiện chuyến du lịch, công tác, thăm người thân bằng đường hàng không. Truy cập và book vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tại phongvepasoto.com, bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc!

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tại phongvepasoto.com

Để săn vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok các hãng giá phải chăng cho chuyến đi, bạn hãy truy cập website đặt vé trực tuyến phongvepasoto.com và làm theo quy trình đơn giản:

*Bước 1: Tại khung đặt vé của phongvepasoto.com, bạn chọn hành trình (Khứ hồi hoặc 1 chiều), thêm Điểm đi Hà Nội, Điểm đến Bangkok, Ngày khởi hành, Ngày về và số vé cần mua. Chọn Tìm kiếm.

*Bước 2: Hệ thống đặt vé phongvepasoto.com sẽ chọn lựa và sắp xếp các chuyến bay theo giá vé. Bạn chỉ cần chọn cho mình hãng bay, lịch bay và giá vé máy bay đi Bangkok phù hợp nhất. Chọn Tiếp tục.

*Bước 3: Điền thông tin vào phần Danh sách hành khách và Địa chỉ liên hệ. Tiếp theo, bạn chọn Phương thức thanh toán (3 hình thức trả tiền vé: chuyển khoản ngân hàng, trả tiền mặt tại văn phòng hoặc thanh toán tại nhà khi vé được giao tới).

*Bước 4: Chọn đồng ý các điều khoản đặt chỗ và xem lại thông tin vé. Hoàn thành công đoạn đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok.

Ngoài hành trình đi Bangkok, tại phongvepasoto.com bạn còn có thể tham khảo giá và liên hệ đặt mua vé máy bay một số hành trình khác như:

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phuket

Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc

Vé máy bay từ Hà Nội đi Osaka

Vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon

Vì sao nên đặt vé tại website phongvepasoto.com?

Sở hữu hệ thống đặt vé nhiều tiện ích, phongvepasoto.com luôn hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất khi họ muốn tìm kiếm thông tin hành trình và so sánh giá vé giữa các hãng. Đồng thời, phongvepasoto.com còn thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi các hãng, giúp khách có thể nắm bắt kịp thời và lên kế hoạch chuyến đi, tranh thủ giá vé rẻ.

phongvepasoto.com là website bán vé máy bay trực tuyến hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá ưu đãi cho cả các chặng trong nước và quốc tế với hệ thống đặt vé đa chức năng và lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Với vài click chuột nhanh chóng trên website phongvepasoto.com, bạn đã có ngay tấm vé máy bay giá từ Hà Nội đi Bangkok giá phải chăng.

phongvepasoto.com luôn sẵn sàng cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không có dịch vụ bay hoàn hảo như: Vietnam Airlines, Air France, Singapore Airlines, Qatar Airways, EVA Air, China Airlines, China Southern, United Airlines, American Airlines… đến khách hàng. Giá vé tốt cùng đội ngũ booker sỏi nghề, phongvepasoto.com khiến ngay cả những khách hàng khắt khe nhất phải hài lòng.

Với cách thức đặt vé nhanh chóng, phương thức thanh toán linh hoạt, chọn truy cập phongvepasoto.com book vé cho mỗi chuyến đi, bạn có thể giao dịch trực tuyến an toàn, nhận vé điện tử (mã xác nhận) qua Email, SMS hoặc được giao vé tận nơi miễn phí. Thêm vào đó, nhân viên chúng tôi cũng sẽ tư vấn, giải đáp thỏa đáng cho bạn về quy định hành lý, thời gian đóng/ mở quầy check-in sân bay, hướng dẫn book phòng khách sạn…

25/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...